Roberto Mancini ยืนยันว่าเขาไม่ได้สิ้นหวังกับตัวเลือกในแนวหน้าอย่างที่คนอื่นคิด

         Roberto Mancini กุนซือทีมชาติอิตาลี เปิดเผยว่าได้เรียก Mario Balotelli มาซ้อมกับทีมชาติในครั้งนี้ ไม่ใช่เพราะเขาหมดหวังที่จะเลือกตำแหน่งกองหน้าอย่างที่หลายคนคิด

         ปัจจุบัน Balotelli เล่นให้กับ Adana Demirspor ทีมลีกชั้นนำของตุรกี เขายิงไปแล้วแปดประตูจาก 19 เกมในลีก และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามันชินี่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับหลายคนด้วยการโทรติดต่อ ซูเปอร์มาริโอ ร่วมฝึกทัพ อัซซูรี่

         อันที่จริงอิตาลีไม่มีคิวลงเล่นเกมทีมชาติจนกว่าฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกรอบโซนยุโรป 2 ในเดือนมีนาคม แต่มันชินีตัดสินใจเรียกนักเตะมาซ้อมเพื่อเตรียมตัว นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 ที่บาโลเตลลี่ถูกเรียกติดทีมชาติอิตาลี อย่างไรก็ตาม บางคนบอกว่าเหตุผลที่บาโลเตลลี่ถูกเรียกตัวเป็นเพราะมันชินี่หมดสต๊อก ตัวเลือกที่ดีในตำแหน่งกองหน้า

         โค้ชชื่อดังเปิดเผย ผลบอลพรีเมียร์ลีก ว่า ผมเรียกเขามาที่ทีมเพราะตอนนี้เขาหมดหวังอย่างมาก นั่นถูกต้องใช่ไหม? ไม่สิ ถ้าระดับความสิ้นหวังว่าเท่าเดิมก่อนยูโร 2020 ก็โอเคนะ (หมายความว่ากูรูหลายท่านบอกว่าอิตาลีสภาพย่ำแย่ก่อนศึกยูโร 2020 แต่สุดท้ายก็ชนะ) แต่ ตอนนี้สถานการณ์ไม่เป็นเช่นนั้น”

         ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เราจะพยายามทำสิ่งต่างๆ มากมาย รวมถึงประเมินผลงานของนักเตะที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ติดทีมชาติมาซักพักแล้ว เช่น มาริโอ และอื่นๆ เขาเป็นคนเทคนิคที่ยอดเยี่ยมเสมอมา ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ตอนนี้เราแค่ต้องดูว่าสภาพร่างกายของเขาเป็นอย่างไร จากนั้นเขาก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับทีมนี้ ที่ผ่านมาทีมนี้ทำได้ดีมาก

         เขาไม่จำเป็นต้องสัญญาอะไรกับฉัน เพราะเขาถูกเรียกตัวเข้าทีมด้วยเหตุผลเดียวกับคนอื่นๆ เราอยากเห็นว่าเขาเป็นอย่างไรหลังจากที่ห่างหายกันไปนาน ต้องดูว่าบทสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร ฉันคิดว่าเขาดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี่ เราจะดูว่าเขายังดีพอที่จะช่วยเราได้หรือไม่

         สามารถอ่านข้อมูลและรายละเอียดกีฬาฟุตบอลเพิ่มเติมได้ที่ การพนันกีฬา